Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/rwpsacth/domains/rwps.ac.th/public_html/home/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/rwpsacth/domains/rwps.ac.th/public_html/home/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/rwpsacth/domains/rwps.ac.th/public_html/home/core_main/function/function_button.php on line 257
  ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ปีการศึกษา 2562

คะแนนนักเรียน ม.1
รายชื่อนักเรียน ม.1/1-1/4